Hỗ trợ bán hàng
Hà Nội - Ms Thảo
0972681212
Ms Thảo
thaott@anyhotel.vn
Đà Nẵng
0972681212
Ms Thảo
thaott@anyhotel.vn
Nha Trang
0972681212
Ms Thảo
thaott@anyhotel.vn
Hồ Chí Minh
0972681212
Ms Thảo
thaott@anyhotel.vn

Khóa cửa Dormakaba (Saflok)

Khóa khách sạn Saflok không chỉ phổ biến ở các nước châu Âu mà ngay tại Việt Nam đã được hàng ngàn khách sạn cao cấp lựa chọn từ nhiều năm nay.

Giới thiệu về Khóa khách sạn Saflok

Khóa khách sạn Saflok có xuất xứ thế nào?

Khóa khách sạn Saflok có xuất xứ từ Hoa Kỳ
Khóa khách sạn Saflok có xuất xứ từ Hoa Kỳ
Khóa cửa khách sạn Saflok được sản xuất bởi Tập đoàn Kaba Loading System của Hoa Kỳ. Đây là tập toàn chuyên sản xuất khóa cửa nổi tiếng trên thế giới và dòng khóa cho khách sạn Saflok đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường thế giới.
Đặc biệt tại thị trường Hoa Kỳ có tới 80% các khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng sử dụng khóa cửa Saflok đồng thời tại thị trường châu Âu, châu Á hãng cũng không ngừng nỗ lực gia tăng thị phần bằng cách mang đến những sản phẩm chất lượng, hiện đại cho người sử dụng.
Khóa cửa Saflok cho khách sạn bao gồm khóa thẻ cảm ứng, khóa thẻ từ, các hệ thống điều khiển kiểm soát thang máy hay các khu vực bị hạn chế...giúp kiểm soát mọi ra vào dựa trên báo cáo cho người sử dụng sự yên tâm trong mọi trường hợp bị xâm nhập bất hợp pháp.
 Nhà sản xuất cam kết rất cao về chất lượng, đảm bảo hệ thống board được đúc nhựa khép kín, chất liệu vỏ, tay nắm cửa thiết kế tinh tế, cho khả năng đáp ứng cao trong mọi điều kiện môi trường, thời tiết khắc nghiệt. Với nhiều lựa chọn về chất liệu, màu sắc và kiểu tay nắm, khóa khách sạn Saflok đã tạo ra được phong cách riêng trong dòng sản phẩm khóa cửa khách sạn cao cấp và tiếp tục chiếm lĩnh thị trường rộng hơn và sâu hơn.

Công nghệ hiện đại & sự phát triển của khóa Saflok khách sạn

Thị trường châu Âu, châu Mỹ, châu Á đa dạng lựa chọn đang bị Saflok chinh phục
Thị trường châu Âu, châu Mỹ, châu Á đa dạng lựa chọn đang bị Saflok chinh phục
Dòng khóa Saflok là khóa cửa khách sạn thông minh đa công nghệ tích hợp sẵn với một đầu đọc RFID (RFID MT) cùng thiết kế nhỏ gọn, đèn LED trên thân trước là lựa chọn phổ biến cho các chủ khách sạn mong muốn đạt đến cảnh giới cao nhất của sự hài hòa thiết kế kiến trúc.
Có thể thấy, trong cả thị trường châu Âu khó tính, châu Mỹ cạnh tranh hay châu Á đa dạng lựa chọn đều đang bị Saflok chinh phục. Điều này chứng tỏ khóa cửa Saflok đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng về thói quen sử dụng, phong cách thiết kế của từng khu vực mà hãng hướng đến cùng hệ thống phần cứng hiện đại chứng tỏ rằng hãng rất quan tâm đến chất lượng và tiện ích phần mềm.
Quan trọng không kém, để khẳng định sự bền đẹp của sản phẩm theo thời gian, Saflok đã quan tâm đúng mức đến khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt cho hệ thống khóa cửa khách sạn. Với khóa cửa khách sạn của Saflok, bo mạch điều khiển được bọc kín bởi một khối nhựa cứng và silicon, không thể tìm thấy bất kỳ một linh kiện nhỏ nào khi nhìn vào, tại các slot kết nối với thiết bị được tra mở đặc biệt chống ẩm, chống nước nên khả năng hoạt động trong môi trường ẩm ướt với Saflok là tuyệt vời.
Khóa cửa khách sạn cao cấp Saflok hoạt động cả hệ thống online & offline
Khóa cửa khách sạn cao cấp Saflok hoạt động cả hệ thống online & offline
Nếu ban đầu khách sạn của quý khách chưa đủ khả năng tài chính hoặc chưa có nhu cầu về một hệ thống khóa cửa khách sạn trực tuyến thì khi đầu tư khóa cửa Saflok bạn đã tiết kiệm được khá lớn chi phí cho sau này. Bởi thiết của Saflok offline nhưng là online ready, nên nếu khi có nhu cầu sử dụng online, quý khách hàng chỉ cần thêm khoản chi phí nhỏ đến gắn thêm an-ten thu phát sóng cho khóa cửa và Hub trung chuyển nữa là đã có ngay một hệ thống online mà không thay thế nhiều trong hệ thống.
Với khóa cửa khách sạn Saflok quý khách hàng có thể tự do lựa chọn nhà cung cấp thẻ, vì Saflok không quy định phải sử dụng thẻ theo định dạng bắt buộc, đây là một hệ thống mở mà người sử dụng có thể tự thiết kế hệ thống quản lý hay mọi phương thức quản lý mà bạn muốn.
Hãy tìm đến chúng tôi - Công ty Cổ phần ANYHOTEL VIỆT NAM sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về việc chọn mua các dòng khóa cửa Saflok ưng ý, là nơi để bạn trao gửi sự tin cậy và đảm bảo làm hài lòng. 
Khóa cửa Dormakaba (Saflok)

CÔNG TY CỔ PHẦN ANYHOTEL VIỆT NAM

Anyhotel tự hào là nhà phân phối khóa xuất xứ từ  Hàn Quốc, Anh, Úc, Mỹ, Nhật : khóa vân tay, khóa cửa thẻ từ, Ket sat , tủ lạnh mini

- Khu vực phía Bắc: Tầng 19 tòa nhà Nam Cường, đường Nguyễn Thanh Bình, khu ĐTM Dương Nội, Phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại:  (84-24 ) 3997 2266 - ( 84 ) 972681212  :   Email: thaott@anyhotel.vn

- Khu vực Đà Nẵng: Số 692 Nguyễn Hữu Thọ, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: (84-24 ) 3997 2266 - ( 84 ) 972681212  :   Email: thaott@anyhotel.vn

- Khu vực Nha Trang: Số 46 đường Thích Quảng Đức, Phường Phước Hải, TP.Nha Trang

Điện thoại (84-24 ) 3997 2266 - ( 84 ) 972681212  :   Email: thaott@anyhotel.vn      

- Khu vực Hồ Chí Minh: Lầu 4 Tòa nhà DreamPlex 195 Điện Biên Phủ, Phường 15 Quận Bình Thạnh, Thành phố HCM

Điện thoại: (84-24 ) 3997 2266 - ( 84 ) 972681212  :   Email: thaott@anyhotel.vn

Thời gian làm việc: 8H00 - 21H15 Làm việc tất cả các ngày trong tuần Khách hàng mua hàng từ : 18H00 - 21H15 cần đặt lịch trước qua số hotline :

Hỗ trợ bán hàng

0972681212

Hỗ trợ bảo hành

0976866079