- Dự án Golden Park Tower nằm tại dự án khu nhà ở và công trình công cộng Yên Hòa, Phố Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - TP.

- Hà Nội được xây dựng trên khu đất hơn 4.000 m2 là một trong những dự án có vị trí đặc biệt nhất trong khu quy hoạch đô thị mới Cầu Giấy, phía Tây Trung tâm Hà Nội, nơi hiện đang là hướng phát triển mạnh của Thủ đô Hà Nội, với nhiều khu nhà ở cao cấp, khu văn phòng, trung tâm thương mại, các cơ sở dịch vụ đa dạng, nằm trong quần thể đô thị năng động, sầm uất nhất Thủ đô Hà Nội.

- Dự án Golden Park được xây dựng trên khu đất có diện tích 4.756m2 với diện tích xây dựng là 2.0598m2, mật độ xây dựng là 45% , diện tích còn lại là khu vực sân vườn cảnh quan cây xây kết hợp sân chơi cho trẻ em. Bố trí dải không gian sân vườn cây xanh tạo khoảng cách hợp lý và không gian kiến trúc cảnh quan hài hòa với thiên nhiên và khu xây dựng xung quanh. Phí tiếp giáp đường nội bộ của khu bố trí các lối vào công trình, hai bên đường nội bộ trồng cây bóng mát tạo không gian nghỉ ngơi vừa cải thiện điều kiện khí khậu
Dự án bao gồm các hạng mục chính sau: một tháp 45 tầng nổi và 4 tầng hầm trong đó
+ Tầng 1 chức năng thương mai dịch vụ, sảnh chung cư, sảnh văn phòng, sảnh khách sạn
+ Tầng 2-7 chức năng dịch vụ thương mại, văn phòng
+ Tầng 8 chức năng dịch vụ: café, phòng tập, bể bơi, kỹ thuật
+ Tầng 9-31 chức năng căn hộ ở, mỗi tầng 16 căn hộ
+ Tầng 32 chức năng khách sạn, các phòng phụ vụ khách sạn, nhà hàng, phòng họp đa năng
+ Tầng 33 – 44 chức năng phòng khách sạn, mỗi tầng 20 phòng khách sạn
+ Tầng 45 chức năng nhà hàng, café, bể bơi

Anyhotel tự hào là đơn vị cung cấp khoá Kaba mã sản phẩm là: Confidant.